Giới thiệu

Công ty cổ phần kiến trúc Kisato là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ BIM (Building Information Modeling), công nghệ tiên tiến tốt nhất hiện nay trên thế giới tạo ra bản vẽ trực quan, sinh động cứ 2D có bản vẽ 3D đi kèm, ứng dụng cho giải pháp thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn.

Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, không ngừng tìm tòi, học hỏi, áp dụng những công nghệ mới nhằm đáp ứng tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng công trình.

Một số thông tin cơ bản

– Công ty được thành lập vào ngày 04/02/2016 (theo Giấy phép đăng ký kinh doanh lần đầu ngày 04/02/2016)

– Chủ tịch Hội đồng quản trị: Ông Phạm Văn Lương

– Điện thoại: 096.345.92.88

– Mail: kientruckisato@gmail.com

– Mã số thuế: 0107323860

– Trụ sở đăng ký kinh doanh của công ty đặt tại : Chi cục Thuế Quận Hà Đông – TP Hà Nội.

– Trụ sở chính miền bắc : B1.4 LK09. VT20 Khu Đô Thị Thanh Hà, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.
– Trụ sơ chính miền nam: Căn P16, khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ông Phạm Văn Lương – Hay còn có biệt hiệu là Lương Trainer – Hiện là Thạc sỹ – KSXD – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần kiến trúc Kisato – Đồng thời là nhà đào tạo có sức ảnh hưởng lớn nhất trong nghành xây dựng.

Quá trình hình thành và phát triển

– Tiền thân của Công ty cổ phần kiến trúc Kisato là một doanh nghiệp cá nhân tự phát (thành lập năm 2011). Với quy mô nhỏ, chỉ là một văn phòng nhỏ với số nhân viên và số vốn ít ỏi, bất chấp khó khăn, gian khổ, làm việc trong điều kiện thiếu thốn và khó khăn.

– Công ty đã từng bước vượt qua những khó khăn và tiếp nhận thiết kế những ngôi nhà khắp các tỉnh, thành phố như Hà Nội, Ninh Bình, Thái Bình, Hồ Chí Minh,… thậm chí có những vùng sâu vùng xa không mang lại lợi nhuận nhưng Công ty vẫn quyết tâm thực hiện từng bước để tạo lòng tin và sự tín nhiệm của đối tác dù là nhỏ nhất.​

– Công ty đã xây dựng những chiến lược, từng bước đi tràn đày năng lượng, sự tự tin và lòng nhiệt huyết để tồn tại trên thị trường khốc liệt và sức cạnh tranh dồn ép đồng thời nhu cầu sử dụng của người dân ngày càng cao.

– Lãnh đạo của công ty luôn tạo cho các nhân viên một tinh thần thép, một ý chí bền vững và nhiệt huyết nhất, đồng thời luôn tạo ra các mức thu nhập xứng đáng cho anh em và đưa đến môi trường làm việc năng động, công bằng nhất.Xã hội phát triển, công ty cũng không ngừng đón nhận những công nghệ mới.

– Năm 2016 là thời điểm đánh dấu các bước phát triển đột phá, công ty được hình thành và chính thức được gọi tên là “ Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Kisato”.

– Năm 2017, là đơn vị tiên phong ứng dụng bản vẽ thiết kế nhà theo công nghệ BIM khi cứ bản vẽ 2D là có bản vẽ 3D đi kèm, với cách trình bày sáng tạo vượt ra khỏi khuôn khổ bản vẽ truyền thống giúp chủ đầu tư không biết gì về xây dựng cũng có thể đọc hiểu và giám sát bản vẽ 1 cách dễ dàng.

– Năm 2018, Đánh dấu mốc phát triển mạnh mẽ của KISATO với khả năng phục vụ khách hàng thiết kế và thi công trên 63 tỉnh thành cho dù đó là đồng bằng, trung du, miền núi hay hải đảo xa xôi.

– Năm 2019, KISATO xây dựng thành công trụ sở văn phòng tại Miền Nam cũng như ra mắt showroom vật liêu xây dựng và ngôi nhà thông minh để khách hàng trải nghiệm toàn bộ các dịch vụ của công ty 1 cách thực tế, chân thực và sống động.

– Năm 2020, KISATO ra mắt 1 loạt các thương hiệu con liên quan tới lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà. Tạo ra 1 hệ sinh thái đồng bộ giúp gia tăng lợi ích và giá trị cho khách hàng.

Các ngành nghề kinh doanh

Kisato định hướng phát triển thành tập đoàn xây dựng hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới – sáng tạo, để kiến tạo hệ sinh thái đa dạng trong ngành xây dựng với các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp – chất lượng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

KISATO

Kisato luôn tin tưởng và nỗ lực mỗi ngày để thực hiện sứ mệnh cao cả của mình là “Nâng cao tiêu chuẩn sống cho người Việt

  1. Lấy khách hàng làm TRỌNG TÂM trong toàn bộ hành động của tập đoàn. Đặt mong muốn và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  2. Lấy TỐC ĐỘ là thước đo của sự hiệu quả trong mọi việc. Luôn làm nhanh, làm quyết liệt, làm hết mình nhưng không bao giờ làm ẩu.
  3. Mỗi 1 cá nhân là 1 CHIẾN BINH thực thụ. Sẵn sàng xông pha những mặt trận mới – những thử thách mới, không ngại khó, ngại khổ, ngại thay đổi.
  4. Xây dựng môi trường làm việc CHUYÊN NGHIỆP, gắn bó, đoàn kết, tràn đầy tình yêu thương, biết ơn cùng hướng về mục tiêu chung. Tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả các CBNV
  5. Xây dựng 1 đội nhóm vô địch, quy tụ các nhân tài để làm nên những sản phẩm, dịch vụ tinh hoa. Với phương châm ” Quý Hồ Tinh Bất Quý Hồ Đa ” KISATO lựa chọn những con người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng cũng như luôn sàng lọc những người không phù hợp.
  6. Lấy Công Nghệ làm bàn đạp. KISATO luôn khuyến khích mọi nhân viên, mọi phòng ban ứng dụng công nghệ mới vào mọi hoạt động nghiên cứu, sản xuất, quản lý từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động, chất lượng của sản phẩm, dịch vụ.
  7. KISATO chú trọng Xây Dựng Văn Hóa Học Tập Không Ngừng. Với quan điểm ” Công ty là trường học, phòng ban là lớp học, lãnh đạo là giảng viên “.
  8. KISATO coi Sáng Tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ.
  9. KISATO đặt chữ TÂM là nền tảng quan trọng trong mọi hoạt động kinh doanh. Luôn thượng tôn Pháp Luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
  10. KISATO coi trọng chữ TÍN. Lấy chữ TÍN làm lợi thế cạnh tranh bền vững, bảo vệ uy tín như bảo vệ danh dự của chính mình.

Cơ cấu tổ chức bộ máy Công ty

– Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Công ty CP kiến trúc Kisato không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động. Đến nay, công ty đã có đầy đủ các cán bộ, kỹ sư , kiến trúc sư chuyên nghiệp, các chuyên gia, tư vấn giàu kinh nghiệm và uyên thâm.

– Trong bối cảnh nền kinh tế luôn luôn tiềm ẩn những rủi ro và khó khăn, nhiều công ty thiết kế phải phá sản hoặc hoạt động đình đốn, thì công ty cổ phần kiến trúc Kisato luôn tin tưởng với sự nhiệt tình, tinh thần thép và hành động như một chiến binh sẽ, đã và đang khẳng định uy tín và thương hiệu của mình.

Đội ngũ nhân viên

– Qua các quá trinh hoạt động và không ngừng đổi mới, Công ty cổ phần kiến trúc Kisato hiện nay đã có được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, làm việc tận tình và tràn đầy năng lượng.

– Số lượng nhân viên của công ty là gần 100 người. Trong đó 100% trình độ đều là Đại học và trên Đại học với các ngành nghề như kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư cơ điện, kinh tế…

1000++ Mẫu lâu đài đẹp